Trang chủ Thông Tin Phim Tình Cảm Lắng Nghe Con Tim
Lắng Nghe Con Tim

» Lắng Nghe Con Tim

» Can You Hear My Heart (2011)

» Diễn viên: Kim Jae Won,Hwang Jung Eum,Nam Goong Min,Go Jun Hee,Lee Gyu Han,

» Đạo diễn: Kim Sang Ho,

» Thể loại: Tình Cảm,

» Tình Trạng: Tập 30-End

» Quốc gia: Hàn Quốc,

» Lượt xem: 5915

 

Xem phim     Phim Hot

PhimBB.Net Xin giới Thiệu Bộ Phim "Lắng Nghe Con Tim"
Cha Dong Joo ( Kim Jae Won), một công tử nhà giàu mất khả năng nghe do vụ tai nạn ngã từ trên mái nhà để thực hiện lời hứa dạy một cô gái vô danh chơi đàn piano sau buổi gặp gỡ tình cờ. Nhiều năm sau, như cái duyên của số phận, cậu gặp lại Bong Woo Ri ( Hwang Jung Eum), một cô gái ngọt ngào luôn phải dàn xếp những lộn xộn và rắc rối của người cha thiểu năng.
 
  Bộ phim cũng tập trung vào những nỗ lực giúp con người đứng lên và vượt qua số phận nghiệt ngã của mình bằng sự quyết tâm và niềm vui có trong tình yêu mà họ trao nhau giữa những người xung quanh.

Xem phim online http://PhimBB.Net


Xem phim online http://PhimBB.Net

  Bong Woo Ri (Hwang Jung Eum)
 
  Cô được nuôi dưỡng bởi người cha tâm hồn chỉ như đứa trẻ 7 tuổi người làm cho khả năng đặc biệt của cô chỉ là cằn nhằn khi dọn dẹp nhà cửa và tạo thói quen nói lầm bầm một mình. Cô sống với sự kiên trì kể cả khi cuộc sống khó khăn đối với một cô gái  25 tuổi có IQ đến 180.
 
  Cô đã sống mà không có bố cũng không có tên cho đến năm 9 tuổi khi mẹ cô – một người bị điếc kết hôn với Bong Young Gyu, một người bị thiểu năng. Cô được đặt tên là Bong Woo Ri và trở thành anh em với Ma Ru , mối tình đầu của cô.
 
  Một ngày kia, tai nạn xảy ra ở nhà máy khiến cô bị mất mẹ và bố thì sắp bị bắt sau khi bị buộc tội oan là phóng hỏa. Ma Ru nhân cơ hội này bỏ nhà đi. Cô không hẹn hò lấy một lần nào sau khi cô bị bỏ lại một mình chăm sóc người cha thiểu năng và người bà.  Cô đã nhầm tưởng Dong Joo là anh Ma Ru khi một lần vô tình bị bạn học, Seung Chul, kéo vào cửa hàng mĩ phẩm.
 
 
  Cha Dong Joo (Kim Jae Won)
 
  Cậu được biết đến là người đàn ông máu lạnh thẳng tính với đôi mắt ánh lên vẻ lạnh lùng. Cậu gặp Bong Woo Ri khi còn bé trong lúc cậu đang học piano và luôn hứa là sẽ chiêu đãi cô khi nào họ trốn ra ngoài.
 
  Nhưng sau khi Dong Joo tỉnh dạy sau một giấc ngủ dài, cậu không thể nghe được gì. Vì đây là điều không thể chấp nhận đối với người thừa kế mà bị điếc,  Tae Hyun Suk đưa Dong Joo ra nước ngoài với sự giúp đỡ của Jun Ha với nỗ lực mong muốn đào tạo Dong Joo có thể đọc được người khác nói qua việc nhìn môi, để cậu có thể hiểu và giao tiếp bình thường.
 
  Cậu không được phép tham gia đua xe ô tô và phải giả vờ nhảy theo nhạc, chơi đàn piano và có thể diễn xuất giả như cậu nghe được bình thường.
 
  Từ lúc đó, mục tiêu của cậu là lấy lại công ty đã bị cha dượng cướp đi như những gì mẹ cậu đã hướng dẫn.  Và vì ước mơ của ông ngoại là khởi xướng kinh doanh hàng mĩ phẩm, cậu cũng lên kế hoạch thực hiện nó. Một ngày, một người con gái xuất hiện trước mặt cậu và cậu không thể kiểm soát cảm xúc của mình xung quanh cô ấy. Sao cậu ấy có thể nghe thấy giọng nói của Bong Woo Ri?
 

Xem phim online http://PhimBB.Net

  Jang Jun Ha / Bong Ma Ru (Nam Gung Min)
 
  Là người tham vọng, muốn thay đổi số phận của mình. Đối với Dong Joo, cậu là người bảo hộ và người anh luôn chăm sóc cậu ấy mà không một lời phàn nàn, nhưng thực tế, Jun Ho cảm thấy vừa thông cảm vừa ghen tỵ với Dong Joo.
 
  Khi còn là Ma Ru, cậu tin rằng cậu có thể thành công nếu học thật chăm chỉ. Nhưng dù là học sinh số 1 của trường, cậu vẫn bị gán nickname là “Ngốc” vì người cha thiểu năng “Young Gyu” và lại bị gán thêm tên con trai điếc vì người mẹ kế bị điếc.
 
Xem phim online http://PhimBB.Net
  Ma Ru muốn thoát ra khỏi căn nhà này. Mẹ kế của cậu đã ra đi trong một vụ tai nạn nhà máy trong khi bố cậu, Young Gyu bị bắt sau khi bị buộc tội phóng hỏa. Ma Ru được Tae Hyun Suk cho cơ hội thay đổi số phận chỉ cần cậu đưa ra lời khai giả rằng Young Gyu là bệnh nhân tâm thần.
 
  Sau khi chia sẻ bí mật Dong Joo thực ra bị điếc, Tae Hyunk Suk  đưa Ma Ru về bên mình làm người chăm sóc cho Dong Joo và đặt tên mới cho cậu “Jung Jun Ha”.
 
  Từ đó, cậu lớn lên như là anh trai của Dong Joo và bác sĩ của gia đình. Nhưng khi trở về Hàn Quốc với Dong Joo,  cậu phát hiện ra người mà Dong Joo thích là Bong Woo Ri, người em gái mà cậu đã từ bỏ.
 
 
 
   
Xem phim online http://PhimBB.Net


  Kang Min Soo (Go Jun Hee)
 
  Cô làm nhà nghiên cứu và dù nổi tiếng là một nhân vật sáng giá, cô có tính cách 4 chiều đôi khi hơi kỳ quặc đối với người khác. Cô thích cả Dong Joo và Jun Ha người cô đã học cùng ở nước người. Ba người họ luôn đi cùng nhau nhưng cô bắt đầu thấy cô đơn khi họ trở về Hàn Quốc. Có thể nào là vì Bong Woo Ri?
 
Xem phim online http://PhimBB.Net

Lee Seung Chul (Lee Gyu Han)
 
  Cậu là bạn thân của Woo Ri  16 năm và cũng là con trai duy nhất của bạn thân Young Gyu. Hai gia đình cùng hợp tác kinh doanh gà rán và làm trang trại. Cậu không hề ghét Woo Ri mặc dù đôi khi cô có thể đáng sợ. Trái tim cậu hoàn toàn bị chinh phục khi nhìn thấy Woo Ri đang ngủ vì trông cô rất dễ thương. Cậu luôn hi vọng một ngày nào đó có thể thú nhận tình cảm của mình với Woo Ri và được cầu hôn cô.
Xem thêm...

Trailer : Lắng Nghe Con Tim - Can You Hear My Heart (2011)
TAG Tìm Kiếm


Lang Nghe Con Tim,Can You Hear My Heart (2011),Lang Nghe Con Tim,PhimBB.Net,PhimBB,Phim BB,Lang Nghe Con Tim PhimBB,Lang Nghe Con Tim Phim BB,Lang Nghe Con Tim PhimBB.Net, Lắng Nghe Con Tim, Can You Hear My Heart (2011), lang nghe con tim, Lắng Nghe Con Tim online, Can You Hear My Heart (2011) online, lang nghe con tim online, Lắng Nghe Con Tim vietsub online, Can You Hear My Heart (2011) vietsub online, lang nghe con tim vietsub online, xem lang nghe con tim, xem phim nhanh Lắng Nghe Con Tim, xem phim nhanh lang nghe con tim, xem phim nhanh Can You Hear My Heart (2011), xem nhanh Lắng Nghe Con Tim, xem nhanh lang nghe con tim, xem nhanh Can You Hear My Heart (2011), Can You Hear My Heart (2011) full, lang nghe con tim full, Lắng Nghe Con Tim full, Lắng Nghe Con Tim hd, lang nghe con tim hd, Can You Hear My Heart (2011) hd, phim nhanh Can You Hear My Heart (2011), phim nhanh lang nghe con tim, phim nhanh Lắng Nghe Con Tim, watch Lắng Nghe Con Tim, watch lang nghe con tim, watch Can You Hear My Heart (2011), Download Can You Hear My Heart (2011), Download lang nghe con tim, Download Lắng Nghe Con Tim, phim Lắng Nghe Con Tim, phim Can You Hear My Heart (2011), phim lang nghe con tim, xem phim Lắng Nghe Con Tim, xem phim lang nghe con tim, xem phim Can You Hear My Heart (2011), Lắng Nghe Con Tim tap cuoi, lang nghe con tim tap cuoi, Can You Hear My Heart (2011) tap cuoi, Can You Hear My Heart (2011) tap 1 2 3 4 5 6 7 , lang nghe con tim tap 1 2 3 4 5 6 7 , Lắng Nghe Con Tim tap 1 2 3 4 5 6 7 , Lắng Nghe Con Tim tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , lang nghe con tim tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Can You Hear My Heart (2011) tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Lắng Nghe Con Tim, Phan tiep theo lang nghe con tim Phan tiep theo Can You Hear My Heart (2011), xem online Can You Hear My Heart (2011), xem online lang nghe con tim, xem online Lắng Nghe Con Tim, Lắng Nghe Con TimLắng Nghe Con Tim - Can You Hear My Heart (2011) - Uslt - (30/30)

Quảng Cáo


Truyện Cười 18+
Xem Phim Cực Đã Tại PhimBB
Liên Kết Website
phim sex

phim sexquảng cáo tại đây
quảng cáo tại đây
x
x