Trang chủ Thông Tin Phim Tình Cảm Những Người Thừa Kế
Những Người Thừa Kế

» Những Người Thừa Kế

» The Heirs - 상속자들 (2013)

» Diễn viên: Kim Ji Won,Lee Min Ho,Choi Jin Hyuk,Kim Sung Ryung,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Yoon Son Ha,Choi Woon Young,Kang Ha Neul,Kang Min Hyuk,Krystal Jung,Park Hyung Shik,Im Joo Eun,

» Đạo diễn: Kang Shin Hyo,

» Thể loại: Tình Cảm,

» Tình Trạng: HD | 20-End

» Quốc gia: Hàn Quốc,

» Lượt xem: 43058

 

Xem phim     Phim Hot

PhimBB.Net Xin giới Thiệu Bộ Phim "Những Người Thừa Kế"
Nội dung phim Những Người Thừa Kế - The Heirs: kể về 1 nhóm học sinh ưu tú đặc biệt là những chàng trai thừa kế gia sản khổng lồ của gia đình. Họ là những sinh viên giàu có dường như có tất cả mọi thứ trong tay, ngoại trừ tình yêu.
Kim Tan (Lee Min Ho) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.
Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Mẹ là vợ bé của CEO tập đoàn Empire, đã ly thân vợ trước. Kim Tan có một anh trai cùng cha khác mẹ là Kim Won.
Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô tự cho bản thân là một người thừa kế nghèo. Mẹ cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân tập đoàn Empire. Eun Sang có một người chị.
Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.
Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.
Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo, hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan, Kim Won.
Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai không ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.
Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo, giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.
Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.

Xem phim online http://PhimBB.Net

Xem phim online http://PhimBB.Net


Xem thêm...

Trailer : Những Người Thừa Kế - The Heirs - 상속자들 (2013)
TAG Tìm Kiếm


Nhung Nguoi Thua Ke,The Heirs - 상속자들 (2013),Nhung Nguoi Thua Ke,PhimBB.Net,PhimBB,Phim BB,Nhung Nguoi Thua Ke PhimBB,Nhung Nguoi Thua Ke Phim BB,Nhung Nguoi Thua Ke PhimBB.Net, Những Người Thừa Kế, The Heirs - 상속자들 (2013), nhung nguoi thua ke, Những Người Thừa Kế online, The Heirs - 상속자들 (2013) online, nhung nguoi thua ke online, Những Người Thừa Kế vietsub online, The Heirs - 상속자들 (2013) vietsub online, nhung nguoi thua ke vietsub online, xem nhung nguoi thua ke, xem phim nhanh Những Người Thừa Kế, xem phim nhanh nhung nguoi thua ke, xem phim nhanh The Heirs - 상속자들 (2013), xem nhanh Những Người Thừa Kế, xem nhanh nhung nguoi thua ke, xem nhanh The Heirs - 상속자들 (2013), The Heirs - 상속자들 (2013) full, nhung nguoi thua ke full, Những Người Thừa Kế full, Những Người Thừa Kế hd, nhung nguoi thua ke hd, The Heirs - 상속자들 (2013) hd, phim nhanh The Heirs - 상속자들 (2013), phim nhanh nhung nguoi thua ke, phim nhanh Những Người Thừa Kế, watch Những Người Thừa Kế, watch nhung nguoi thua ke, watch The Heirs - 상속자들 (2013), Download The Heirs - 상속자들 (2013), Download nhung nguoi thua ke, Download Những Người Thừa Kế, phim Những Người Thừa Kế, phim The Heirs - 상속자들 (2013), phim nhung nguoi thua ke, xem phim Những Người Thừa Kế, xem phim nhung nguoi thua ke, xem phim The Heirs - 상속자들 (2013), Những Người Thừa Kế tap cuoi, nhung nguoi thua ke tap cuoi, The Heirs - 상속자들 (2013) tap cuoi, The Heirs - 상속자들 (2013) tap 1 2 3 4 5 6 7 , nhung nguoi thua ke tap 1 2 3 4 5 6 7 , Những Người Thừa Kế tap 1 2 3 4 5 6 7 , Những Người Thừa Kế tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , nhung nguoi thua ke tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , The Heirs - 상속자들 (2013) tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Những Người Thừa Kế, Phan tiep theo nhung nguoi thua ke Phan tiep theo The Heirs - 상속자들 (2013), xem online The Heirs - 상속자들 (2013), xem online nhung nguoi thua ke, xem online Những Người Thừa Kế, Những Người Thừa KếNhững Người Thừa Kế - The Heirs - 상속자들 (2013)

Quảng Cáo


Truyện Cười 18+
Xem Phim Cực Đã Tại PhimBB
Liên Kết Website
phim sex

phim sexquảng cáo tại đây
quảng cáo tại đây
x
x