Trang chủ Thông Tin Phim Kinh dịViễn tưởng Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người
Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người

» Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người

» Flying Monkeys (2013)

» Diễn viên: Electra Avellan,Alvin Chon,Christopher Matthew Cook,

» Đạo diễn: Robert Grasmere,

» Thể loại: Kinh dị,Viễn tưởng,

» Tình Trạng: SD

» Quốc gia: Mỹ - Châu Âu,

» Lượt xem: 3211

 

Xem phim     Phim Hot

PhimBB.Net Xin giới Thiệu Bộ Phim "Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người"
Dave Olsen và tôi đến từ hai thế giới khác nhau. Anh lớn lên ở thị trấn Montana thanh bình, mặc quần Levis, áo thun, giày thể thao, khi anh đang điều hành một quán cà phê thì tôi bận rộn gõ cửa chào hàng khắp tòa nhà chọc trời ở trung tâm Manhattan cho Xerox. Dave bắt đầu yêu cà phê vào năm 1970, khi đến thăm một người bạn ở Berkeley. Khi đang dạo bộ anh bắt gặp một quán Peet’s, lúc đó là một tiệm cà phê mới lạ trên phố Vine. Anh mua một máy pha espresso nhỏ và nửa cân cà phê rang sẫm màu kiểu Ý và bắt đầu tận hưởng.

Phim Quai Vat Khi An Thit Nguoi Quân đội chuyển anh đến Seattle, nơi anh bắt đầu làm công việc của một thợ mộc. Một ngày năm 1974 anh bỏ việc, chất đồ lên xe đạp tới San Francisco, gần một ngàn dặm đường. Tại đó, anh khám phá ra các quán cà phê vùng biển Bắc, các nhà hàng Ý với không gian tràn ngập âm nhạc opera, theo kiểu di-gan, ồn ào, phóng khoáng, và đầy phấn khích. Họ coi việc pha chế espresso như một trong rất nhiều loại hình nghệ thuật thẫm mỹ của Ý. Dave đỗ xe cạnh cửa sổ một nhà hàng rồi trò chuyện cùng các chủ quán về thức ăn, về rượu và về cà phê.
Xem thêm...

Trailer : Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người - Flying Monkeys (2013)
TAG Tìm Kiếm


Quai Vat Khi an Thit Nguoi,Flying Monkeys (2013),Quai Vat Khi an Thit Nguoi,PhimBB.Net,PhimBB,Phim BB,Quai Vat Khi an Thit Nguoi PhimBB,Quai Vat Khi an Thit Nguoi Phim BB,Quai Vat Khi an Thit Nguoi PhimBB.Net, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, Flying Monkeys (2013), quai vat khi an thit nguoi, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người online, Flying Monkeys (2013) online, quai vat khi an thit nguoi online, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người vietsub online, Flying Monkeys (2013) vietsub online, quai vat khi an thit nguoi vietsub online, xem quai vat khi an thit nguoi, xem phim nhanh Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, xem phim nhanh quai vat khi an thit nguoi, xem phim nhanh Flying Monkeys (2013), xem nhanh Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, xem nhanh quai vat khi an thit nguoi, xem nhanh Flying Monkeys (2013), Flying Monkeys (2013) full, quai vat khi an thit nguoi full, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người full, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người hd, quai vat khi an thit nguoi hd, Flying Monkeys (2013) hd, phim nhanh Flying Monkeys (2013), phim nhanh quai vat khi an thit nguoi, phim nhanh Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, watch Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, watch quai vat khi an thit nguoi, watch Flying Monkeys (2013), Download Flying Monkeys (2013), Download quai vat khi an thit nguoi, Download Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, phim Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, phim Flying Monkeys (2013), phim quai vat khi an thit nguoi, xem phim Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, xem phim quai vat khi an thit nguoi, xem phim Flying Monkeys (2013), Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người tap cuoi, quai vat khi an thit nguoi tap cuoi, Flying Monkeys (2013) tap cuoi, Flying Monkeys (2013) tap 1 2 3 4 5 6 7 , quai vat khi an thit nguoi tap 1 2 3 4 5 6 7 , Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người tap 1 2 3 4 5 6 7 , Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , quai vat khi an thit nguoi tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Flying Monkeys (2013) tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, Phan tiep theo quai vat khi an thit nguoi Phan tiep theo Flying Monkeys (2013), xem online Flying Monkeys (2013), xem online quai vat khi an thit nguoi, xem online Quái Vật Khỉ Ăn Thịt Người, Quái Vật Khỉ Ăn Thịt NgườiQuái Vật Khỉ Ăn Thịt Người - Flying Monkeys

Quảng Cáo


Truyện Cười 18+
Xem Phim Cực Đã Tại PhimBB
Liên Kết Website
phim sex

phim sexquảng cáo tại đây
quảng cáo tại đây
x
x